Home / Tin Kpop / YG xoá T.O.P khỏi poster của Big Bang khiến fan phẫn nộ

YG xoá T.O.P khỏi poster của Big Bang khiến fan phẫn nộ

YG Entertainment tiếp tục khiến fan phẫn nộ khi hình ảnh của T.O.P bị xóa khỏi poster FXXK IT trong triển lãm 10 năm của BIG BANG.

Mới đây, YG đã tổ chức một buổi triễn lãm ảnh A TO Z cho các chàng trai BIG BANG tại Thượng Hải. Tại đây, các fan sẽ có cơ hội được nhìn ngắm rất nhiều hình ảnh của các chàng trai nhà YG trong suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Một số hình ảnh trong triển lãm 10 năm BIG BANG.

Tuy nhiên, người hâm mộ chưa kịp vui mừng thì đã bị YG dội cho một gáo nước lạnh khi họ phát hiện ra rằng hình ảnh của T.O.P đã bị xóa mất khỏi poster FXXK IT. Không chỉ có thế, nhiều mục khác trong triển lãm có liên quan đến T.O.P cũng bị gỡ bỏ. Fan của BIG BANG nói chung và của T.O.P nói riêng hiện vô cùng phẫn nộ vì triển lãm này chính là kỷ niệm 10 năm của BIG BANG.

Loading...

Nhiều fan cho rằng có thể YG đã biết trước được sự việc này nhưng vẫn tiến hành tổ chức triển lãm. Dù là lỗi của công ty quản lý hay của ban tổ chức triển lãm thì poster thiếu mất một thành viên là điều mà các fan của BIG BANG không thể chấp nhận được. Hình ảnh T.O.P bị xóa khỏi poster FXXK IT khiến fan vô cùng phẫn nộ.

Người hâm mộ của BIG BANG vô cùng phẫn nộ vì đây là triển lãm 10 năm của nhóm, thiếu mất một thành viên như thế thì tổ chức làm gì nữa. Cư dân mạng cũng nhanh chóng đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình trước sự việc này:

XEM THÊM  13 điều phóng viên Kang tiết lộ về bê bối của YG: Seungri là 'thiên tài' mại dâm, YG từng không biết sợ là gì...

–  Tự nhiên thấy bao năm qua tao đang bảo vệ công ty này sai lầm quá nhỉ.

– Không hề vui một chút nào hết, thiếu một người thì đâu phải BIG BANG

– Mắc mệt, như thế này thì đừng có mà triễn lãm luôn nữa, tự dưng dựng cái triển lãm rồi thiếu mất anh nhà mị là sao.

– Đối xử với BIG BANG như vậy rồi hỏi sao họ không bỏ đi nhập ngũ cùng một lúc để cho công ty sấp mặt.

– YG Family hả???? Chỉ còn là cái danh vô thực thôi.

– Hoặc là full 5 người hoặc là không có ai có được không? Sao vô duyên vậy chứ.

Tuy vướng phải những tranh cãi, chỉ trích thế nhưng T.O.P vẫn là một phần của BIG BANG và những ai yêu mến Kpop đều phải công nhận những đóng góp mà T.O.P hay BIG BANG mang lại. Vẫn tự nhận các nghệ sĩ trong công ty như một gia đình với nhau nhưng càng ngày, YG càng mất điểm trong mắt người hâm mộ vì cách cư xử tệ hại của mình. Các bạn có nhận xét gì về sự việc này?

Theo: ohman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *