Home / Tin tức chung / Hai công ty Starship Entertainment và King Kong Entertainment chính thức sát nhập với nhau

Hai công ty Starship Entertainment và King Kong Entertainment chính thức sát nhập với nhau

Được biết kể từ tháng 05/2015, Starship đã thâu tóm thành công King Kong Entertainment. Tuy nhiên, King Kong vẫn tiếp tục hoạt động độc lập. Trong 1 năm rưỡi vừa qua, hai công ty đã hợp tác trong các dự án kinh doanh lớn nhỏ, tạo bàn đạp cho việc sát nhập. Từ ngày 2/1/2017, hai công ty sẽ hợp lại do một ban điều hành quản lí.

startship-kingkong

Hai công ty đồng ý với nhau sẽ hoạt động dưới cái tên ‘Starship Entertainment’, và việc quản lý diễn viên vẫn sẽ do nhãn hiệu ‘King Kong by Starship’ đảm nhận. 2 CEO Kim Si Dae của Starship và Lee Jin Sung của King Kong sẽ cùng nhau đứng đầu công ty mới.

Người trong ngành cho rằng các nghệ sĩ thuộc quyền quản lí của hai công ty sẽ được cả hai công ty hợp lực đãi ngộ tốt. King Kong là nơi quy tụ dàn diễn viên như Lee Kwang Soo, Lee Dong Wook, Kim Bum, Kim Ji Won,v.v… Trong khi đó, K.Will, SISTAR, MONSTA X, Cosmic Girls, Boyfriend,… là những nghệ sĩ dưới trướng Starship.

Đây là một dàn nghệ sĩ hùng hậu có màu sắc phong phú, sẽ mang về cho công ty danh tiếng đáng kể trong nền công nghiệp giải trí nội địa.

Loading...
XEM THÊM  Lịch comeback nửa cuối tháng 10: Các nghệ sỹ tranh thủ comeback tránh 'bão' tháng 11

About Mad Sheep

Check Also

Sân khấu cover ‘Heartbeat’ ấn tượng của MONSTA X khiến chính thành viên 2PM lên tiếng khen ngợi

Share now~FacebookTwitteremail Với phần trình diễn ấn tượng cùng cái kết bất ngờ đã khiến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *