Home / Tv Show Hàn Quốc / YG và JYP đang dự kiến ra mắt show sống còn tiếp theo của riêng mình

YG và JYP đang dự kiến ra mắt show sống còn tiếp theo của riêng mình

Một nguồn tin từ YG Ent. cho biết: “PD Han Dong Chul sẽ ra mắt một dự án đào tạo nhóm nhạc nữ vào mùa thu năm nay. Đây là chương trình cùng hợp tác với các công ty khác.” Được biết ai cũng có thể đăng kí tham gia, kể cả những người hiện đang trong thời hạn hợp đồng với công ty quản lý hoặc đã từng phát hành album.

Yang Hyun Suk cũng thể hiện sự hứng thú của mình đối với dự án này bằng cách tham dự các buổi họp lên ý tưởng hàng tuần và đảm nhận vai trò giám khảo chương trình. Việc phát sóng trên đài nào vẫn chưa được quyết định. Nếu tính cả dự án này, mùa thu năm nay YG Ent. dự kiến sẽ tung ra 4 show giải trí.

PD Han Dong Chul, người mới chuyển từ Mnet về YG Ent. hồi mùa xuân năm nay, nổi tiếng vì là nhà sản xuất “Produce 101” mùa 1, cũng như một số mùa “Show Me the Money” và “Unpretty Rapstar”.

20245840_348419518944123_3586120932834429516_n

Bên cạnh YG, JYP chuẩn bị ra mắt show sống còn mới qua Mnet. Website Học viện MBC thông báo 1 trong các biên kịch vừa tốt nghiệp của họ là Choi Yi Nae đã được tuyển dụng cho chương trình. Đầu tháng này một bài báo của Stock Hankyung cho biết JYP có kế hoạch debut nhóm nam mới trong năm 2018.

Cr: Soompi
[K CRUSH] | Q12 |

XEM THÊM  Cùng tìm hiểu xem Netizen Hàn nghĩ gì về cách BIG 3 trả lời phỏng vấn

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Kết quả xét nghiệm ma tuý của Seungri (BIG BANG) được công bố

Share now~FacebookTwitteremail Đây là vòng xét nghiệm thứ 2 sau lần thử đầu tiên diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *